08:09 ICT Thứ hai, 25/03/2019

Tặng quà cho cán bộ nhân viên nhân ngày Thương binh- Liệt sỹ

Thứ năm - 27/07/2017 10:28
Tặng quà cho cán bộ nhân viên nhân ngày Thương binh- Liệt sỹ

Tiếp tục chuỗi hoạt động "đền ơn đáp nghĩa" kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ, ngày 26/7/2017 Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và các tổ chức đoàn thể bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức gặp mặt, trao quà cho các cán bộ, nhân viên là con Liệt sỹ , Thương binh,...

Tiếp tục chuổi hoạt động "đền ơn đáp nghĩa" kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ, ngày 26/7/2017 Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và các tổ chức đoàn thể bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức gặp mặt, trao quà cho các cán bộ, nhân viên là con Liệt sỹ , Thương binh. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê vào dịp ngày Thương binh- Liệt sỹ nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, tinh thần đền ơn đáp nghĩa, lòng tự hào dân tộc, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh về Tổ quốc. qua hoạt động này nhằm tôn vinh cũng như chia sẽ những đau thương mất mát và động viên cán bộ, nhân viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.