06:56 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 8 năm 2017

Thứ ba - 01/08/2017 22:23
Long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 8 năm 2017

Sáng ngày 01/8/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức lễ Chào cờ tháng 8/ 2017. Các đồng chí Phan Trường Sang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Lê Anh Hùng, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện chủ trì lễ chào cờ.

* Một số kết quả đạt được:
 Trong tháng 7, Đảng ủy luôn luôn coi trọng công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác kỷ luật kỷ cương hành chính.Tăng cường giáo dục y đức, giao tiếp ứng xử, thực hiện nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh.
Kiện toàn ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới và xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và các khoa phòng bộ phận hỗ trợ đơn vị xã Hương Đô xây dựng nông thôn mới.
Triển khai 5S đến tận các khoa phòng bộ phận; Kiểm tra đánh giá bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện theo phiên bản 2.0. Phân công nhiệm vụ cho từng khoa phòng và cán bộ chỉ đạo phụ trách.
Hưởng ứng phong trào thi đua “uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 Đoàn thanh niên của bệnh viện tổ chức khám sức khỏe cho 430 đối tượng chính sách xã Hương đô, Hòa Hải, Hương Vĩnh. Trong đó cấp phát thuốc miễn phí cho 230 đối tượng tại xã Hòa Hải và Hương Vĩnh.
Tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên Y tế trong toàn Bệnh viện có chuyển biến tích cực. Nâng cao Y đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ.
      * Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2017
       Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến tận từng Đảng viên và viên chức tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng trong mỗi viên chức.
       Quán triệt Nghị quyết TW 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức sơ kết Quyết định 2151 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” và triển khai kế hoạch xây dựng bệnh viện “Xanh, sạch, đẹp, an toàn”.
       Tham gia viết bài dự thi: “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào”. Triển khai kiểm tra việc thực hiện kế hoạch tại các khoa, đề án cải tiến chất lượng bệnh viện theo bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện phiên bản 2.0, phát triển chuyên môn kỹ thuật. Tiếp tục thực hiện tốt Y đức và quy tắc ứng xử. Chỉ đạo Ban thực hiện “5 S” toàn bệnh viện, tổ thực hiện 5S tại các khoa phòng. Ứng dụng khoa học giải quyết vấn đề vào hoạt động của bệnh viện một cách hiệu quả.
      Tập trung vào lĩnh vực chuyên môn khám ngoại trú, điều trị nội trú chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng lên. Chỉ đạo các khoa, phòng bám sát kế hoạch xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh theo nhiệm vụ đã được phân công.
      Chủ động, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phòng chống bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…, phòng chống thảm họa thiên tai.
      Nhân dịp này lãnh đạo bệnh viện đã trân trọng trao quà cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 8.