02:11 +07 Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu chung » Giới thiệu Bệnh viện

Bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê nhiệm kỳ 2017-2022.

Thứ sáu - 17/11/2017 15:51

Vừa qua, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu đã ra quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê nhiệm kỳ 2017-2022 cho đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê nhiệm kỳ 2012-2017. Đây là thể hiện sự tín nhiệm cao của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo huyện Hương Khê cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê dành cho đồng chí Phan Trường Sang.

Trên cương vị HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê nhiệm kỳ 2012-2017, đồng chí Phan Trường Sang cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Cơ sở vật chất bệnh viện ngày một khang trang, trang thiết bị ngày càng hiện đại. Trình độ chuyên môn tay nghề ngày càng được nâng cao, nhiều kỹ thuật mới được triển khai góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của bệnh viện như phẫu thuật nội soi, điều trị đơn nguyên sơ sinh, mổ trĩ Longgo, xquang kỹ thuật số, cho bệnh nhân thở máy, đặt catheter tĩnh mạch trung tâm, phẫu thuật Amidan bằng phương pháp Coblater,… Công tác truyền thông được chú trọng phát triển trên tất cả các lĩnh vực báo nói, báo hình, pa nô, áp phích,…Đặc biệt bệnh viện đang triển khai thực hiện “Khoa học giải quyết vấn đề” và “Quản tri tinh gọn 5S” làm cho bệnh viện đổi thay mạnh mẽ từng ngày.

Trong chương trình hành động nhiệm kỳ 2017-2022 của mình, đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện quyết tâm cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện chung sức, đồng lòng phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê lên tầm cao mới, đó là tập trung phát triển cơ sở vật chất trang thiết bị, nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của nhân dân. Trong đó đầu tư xây dựng nhiều công trình như nhà điều trị khối Ngoại, Sản, nhà khoa Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Ưu tiên phát triển một số máy móc trang thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính, máy chạy thận nhân tạo, máy tán sỏi tiết niệu bằng Lazes, máy siêu âm màu thế hệ mới có đầu dò siêu âm tim, máy nội soi đại tràng, …Nhân dịp này tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hương Khê xin chúc mừng Giám đốc Phan Trường Sang, chúc cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê dưới sự lãnh đạo của đồng chí ngày càng phát triển đi lên.