15:24 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541296

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Tuyển viên chức Y tế năm 2019

Thứ năm - 09/05/2019 20:56
Tuyển viên chức Y tế năm 2019

Tuyển viên chức Y tế năm 2019

Được sự cho phép của Sở Y tế và Sở Nội vụ, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê được tuyển 07 bác sĩ, trong đó có 06 bác sĩ đa khoa, 01 bác sĩ Y học cổ truyền. Thời gian xét tuyển gia hạn thêm 30 ngày so với thời gian thông báo ban đầu.

Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là bệnh viện hạng 2 trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh, quy mô 150 giường bệnh theo kế hoạch. Những năm qua, bệnh viện đã có những bước phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị như máy chụp cắt lớp vi tính, máy mổ nội soi, máy tán sỏi bằng Lazer, máy thở tự động. Nhiều phương pháp điều trị hiện đại đước áp dụng như phẫu thuật trĩ LONGO, phẫu thuật mắt PHACO, cắt Amidan bằng phương pháp Coblater, phẫu thuật kết hợp xương ...Năm 2019, bệnh viện được đón thêm tin vui, đó là được Sở Y tế và Sở Nội vụ cho phép tuyển thêm 07 biên chế, trong đó có 06 bác sĩ đa khoa và 01 bác sĩ Y học cổ truyền.     

  Để thực hiện tốt công tác xét tuyển, bệnh viện đã thành lập hội đồng xét tuyển do đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện làm Chủ tịch hội đồng. Thông báo xét tuyển đã được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng như Báo Hà Tĩnh, Cổng thông tin điện tử Sở Y tế, trang Website bệnh viện, niêm yết công khai tại bệnh viện và trang facebook bệnh viện.

Để thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển, bệnh viện sẽ gia hạn thêm thời gian xét tuyển 30 ngày so với thời gian thông báo ban đầu. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bác sĩ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn