09:29 +07 Chủ nhật, 18/08/2019
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 176

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8853

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 286544

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Tháng hành động “vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017

Thứ năm - 13/04/2017 21:37
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Tháng hành động “vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Tháng hành động “vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017

Ban chỉ đạo Liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh vừa Ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Tháng hành động “vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017

Ban chỉ đạo Liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh vừa Ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017.

Kiểm tra an toàn vệ sinh thưc phẩm tại chợ Kỳ Lợi - thị xã Kỳ Anh năm 2016.

 

Kế hoạch tập trung vào các hoạt động chính: thanh tra, kiểm tra liên ngành; công tác tuyên truyền. Trong đó, công tác tuyên truyền tập trung chủ yếu vào các nội dung: tuyên truyền, hướng dẫn sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm tươi sống an toàn, nâng cao vai trò trách nhiệm, tầm quan trọng của việc thực hiện tốt các quy định bảo đảm an toàn sản xuất rau, thịt, quy định về sử dụng thuốc bảo vệ thực phẩm trên rau, sử dụng hóa chất, thuốc kháng sinh trong chăn nuôi, phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm rau, củ, quả, nông sản do tồn dư thuốc bảo vệ thực vật; sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục; chỉ rõ các vấn đề bức xức hiện nay trong công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP), nêu rõ trách nhiệm của các nhà quản lý, của các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và từng cá nhân, tập thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, rượu tại các sự việc cụ thể; tập trung tuyên truyền, hướng dẫn cho các đối tượng hiểu đúng, thực hiện đúng luật ATTP, các Thông tư quy định đảm bảo ATTP; biểu dương các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo ATTP, đồng thời phê phán, đưa tin các đơn vị, cá nhân vi phạm quy định về bảo đảm ATTP.

Đặc biệt tập trung tuyên truyền giáo dục đến các nhóm đối tượng ưu tiên như: người sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản); người sản xuất, kinh doanh rượu; nhà lãnh đạo, nhà quản lý, chính quyền các cấp, người tiêu dùng thực phẩm.

 

Bùi Quang Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn