22:17 +07 Chủ nhật, 25/08/2019

Chào cờ tháng 5: Triển khai áp dụng Quản trị tinh gọn 5S đến tận các khoa phòng

Thứ năm - 04/05/2017 11:05
Chào cờ tháng 5: Triển khai áp dụng Quản trị tinh gọn 5S đến tận các khoa phòng

Sáng ngày 03/5/2017, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã trang trọng tổ chức lễ Chào cờ tháng 5/2017. Đồng chí Phan Trường Sang, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viên đã chủ trì buổi lễ.

Tháng 4 và tháng 5 là hai tháng có số ngày nghỉ lễ nhiều, tuy nhiên toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã tổ chức thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, không để xảy ra sai sót chuyên môn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, đảm bảo an ninh trật tự trong cơ quan. Hoàn thành tập huấn về An toàn người bệnh, vàTruyền thông Giáo dục sức khỏe. Tổ chức thành công đại hội Chi hội điều dưỡng bệnh viện nhiệm kì 2017-2022 và đại hội Hội Cựu chiến binh bệnh viện nhiệm kì 2017- 2022. Hoàn thành học tập Quản trị tinh gọn 5S và bước đầu triển khai có hiệu quả tại các khoa phòng. Kiểm tra, đánh giá bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện theo phiên bản 2.0. Tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của nhân viên y tế có chuyển biến tích cực, từng bước đổi mới nâng cao tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi Lễ lãnh đạo bệnh viện đã trân trọng trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 5.