19:16 +07 Thứ sáu, 19/04/2019

Trang trọng tổ chức lễ chào cờ đầu năm 2019

Thứ hai - 07/01/2019 11:11
Trang trọng tổ chức lễ chào cờ đầu năm 2019

Sáng ngày 2/1/2019 Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu năm 2019, đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chủ trì buổi lễ.

Sau nghi thức chào cờ và hát quốc ca hùng tráng, đồng chí Lê Anh Hùng, PBT Đảng ủy, PGĐ bệnh viện báo cáo nhanh một số tin thời sự nỗi bật Quốc tế, trong nước, trong tỉnh , huyện. Báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 12, phương hướng nhiệm vụ tháng 1 năm 2019.

Nhân dịp đầu năm mới 2019, đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình. Đồng chí quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 và cả năm 2019 đó là tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng, tập trung hoàn thành bảy nhiệm vụ chính trị trọng tâm của bệnh viện. Tập trung nâng cao chất lượng công tác Khám chữa bệnh, công tác Nghiên cứu khoa học, công tác Chỉ đạo tuyến, công tác hợp tác Quốc tế và công tác Tài chính y tế.

Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện đã trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 1, đây thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo bệnh viện dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên.