19:53 +07 Thứ sáu, 19/04/2019

Tổng kết công tác Y tế năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Thứ ba - 22/01/2019 16:50
Tổng kết công tác Y tế năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm y tế dự phòng, Hội Đông y, BHXH huyện, các phòng khám đa khoa tư nhân đóng trên địa bàn đã tới dự

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Nguyễn Duy Bình, UVBTV, Phó Giám đốc bệnh viện đã đọc báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo nêu rõ trong năm 2018, bệnh viện đã tổ chức tốt công tác khám, điều trị, cấp cứu bệnh nhân. Điều trị nội trú và ngoại trú tăng cao so với năm 2017. Chỉ đạo triển khai thực hiện Thông tư 07 và các văn bản hướng dẫn, quy định mới của Bộ Y tế về khám bệnh, chữa bệnh BHYT. Tổ chức khám chữa bệnh đúng quy trình, quy chế chuyên môn. Chỉ định sử dụng thuốc và dịch vụ y tế hợp lý an toàn, từng bước triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Quản lý tốt chất thải, vệ sinh môi trường, cảnh quan bệnh viện xanh- sạch- đẹp- an toàn. Tinh thần thái độ phục vụ, y đức, giao tiếp có bước chuyễn biến tích cực được người bệnh và nhân dân đánh giá cao.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Trường Sang, HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã tặng hoa biểu dương khen thưởng một số đơn vị có thành tích xuất sắc, đó là các đơn vị khoa HSCC, khoa Nhi, khoa Sản, phòng KHTH, phòng Tài chính- Kế toán.