04:20 +07 Thứ tư, 12/08/2020

Tổ chức trọng thể Lễ chào cờ tháng 7 năm 2020

Thứ năm - 02/07/2020 16:20
Tổ chức trọng thể Lễ chào cờ tháng 7 năm 2020

Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức trọng thể Lễ chào cờ tháng 7 năm 2020. Đồng chí Phan Trường Sang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Duy Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo hoạt động tháng 6 năm 2020, một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2020. Đó là:
1. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến tận từng Đảng viên và viên chức. Đặc biệt kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII về suy thoái đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa;Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị thực sự trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh”.
2. Chuẩn bị sơ kết công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm;  rà soát bộ tiêu chí kiểm tra chất lượng bệnh viện theo phiên bản 2.0 năm 2016 của Bộ Y tế đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm 2020.
3.Tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác phòng chống dịch COVID – 19 theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ. Phòng chống các loại dịch bệnh mùa hè như ngộ độc thực phẩm, sốt xuất huyết, say nắng say nóng...
4. Tiếp tục thực hiện tốt Y đức và quy tắc ứng xử. Chỉ đạo Ban thực hiện “5S” toàn bệnh viện, tổ thực hiện 5S tại các khoa phòng. Ứng dụng khoa học giải quyết vấn đề vào hoạt động của bệnh viện một cách hiệu quả.
5. Triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi Điều dưỡng trưởng giỏi toàn ngành y tế lần thứ nhất. Thi ảnh về công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế với chủ đề: “Nét đẹp người Điều dưỡng Hà Tĩnh”.
6. Chỉ đạo các khoa phòng bám sát chỉ tiêu kế hoạch khám chữa bệnh, thu chi ngân sách đã được xây dựng. Thực hiện tốt các quy chế chuyên môn.
7. Tuyên truyền vận động cán bộ công chức, viên chức chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh theo nhiệm vụ đã được phân công.
8. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, thắt chặt kỷ luật kỷ cương hành chính.Tập trung chỉ đạo hệ thống xử lý chất thải rắn theo ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế Hà Tĩnh.
9. Tình hình thời tiết diễn biến phức tạp nên chủ động, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phòng chống các bệnh dịch, đặc biệt các dịch bệnh hè thu, phòng chống thảm họa thiên tai, phòng chống bão lụt với phương châm “4 tại chỗ”.
10. Tiếp tục triển khai các nội dung tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Nhân dịp này Ban giám đốc bệnh viện đã trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 7 và trao hoa, quà cho đồng chí Võ Thị Vân Anh về nghỉ hưu theo chế độ.