23:22 +07 Chủ nhật, 25/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 992

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 545580

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Tổ chức thành công ngày hội 5S

Thứ hai - 05/11/2018 16:29
Tổ chức thành công ngày hội 5S

Tổ chức thành công ngày hội 5S

Xác định tầm quan trọng của 5S đối với hoạt động bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã cử các cán bộ chủ chốt tham gia các lớp tập huấn về 5S và Khoa học giải quyết vấn đề

                              

Chi phí về chăm sóc y tế đang ngày càng tăng lên nhanh chóng, các cơ sở y tế đang chịu nhiều áp lực về việc giảm chi phí, tăng chất lượng dịch vụ và an toàn người bệnh, giảm thời gian chờ đợi, giảm thiểu các sự cố y khoa. Thực hiện 5S là một trong những giải pháp để giảm các áp lực nêu trên.

Việc triển khai 5S là các hoạt động thông qua việc làm giảm sự lãng phí và các hoạt động không cần thiết, các hoạt động không mang lại lợi ích. Nó cũng giúp cho việc cải thiện chất lượng, nâng cao hiệu quả công việc và mức độ an toàn. 5S bao gồm một chuỗi các hoạt động cần thực hiện một cách hệ thống và với sự tham gia của toàn thể nhân viên trong bệnh viện.

 

Xác định tầm quan trọng của 5S đối với hoạt động bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã cử các cán bộ chủ chốt tham gia các lớp tập huấn về 5S và Khoa học giải quyết vấn đề. Để thật sự đưa 5S vào thực tế hoạt động tại bệnh viện, vừa qua được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức ngày hội 5S, bước đầu làm điểm tại năm khoa để các khoa phòng khác học tập làm theo, bao gồm khoa Ngoại, khoa Sản, khoa Nội, khoa HSCC, khoa Khám bệnh. Kết quả, khoa Ngoại, khoa Sản, khoa HSCC có thành tích nổi trội được Ban Tổ chức tặng hoa và quà. Trong thời gian tới bệnh viện sẽ triển khai thực hiện và thường xuyên kiểm tra 5S của tất cả các khoa phòng của bệnh viện. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn