14:04 +07 Thứ tư, 21/10/2020

Tổ chức thành công đại hội chi bộ Văn phòng

Thứ hai - 17/02/2020 20:34
Tổ chức thành công đại hội chi bộ Văn phòng

Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy, chi bộ Văn phòng đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tham dự và chỉ đạo đại hội.

Nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 bao gồm:
1. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa bàn.
2. Lãnh đạo các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, vật tư, tài sản của đơn vị, sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị của đơn vị.
3. Lãnh đạo xây dựng, kiểm tra, giám sát và tổng kết các hoạt động theo kế hoạch của Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc, chỉ đạo công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh toàn diện trong Bệnh viện.
4. Lãnh đạo công tác tài chính, hậu cần phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch. Khai thác mọi nguồn thu, tiết kiệm chi, nâng cao mức sống của CC, VCLĐ.
5. Lãnh đạo việc xây dựng, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong đơn vị. Xây dựng đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội vững mạnh; góp phần đưa phong trào đơn vị ngày càng phát triển bền vững.
6. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và năng lực lãnh đạo của chi uỷ, vai trò của người đảng viên trong các hoạt động của đơn vị. Xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.
Đại hội đã bầu các đồng chí Phạm Văn Thành, Phạm Thị Hậu, Nguyễn Thị Hanh vào BCH chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023.