11:12 +07 Thứ sáu, 30/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 548412

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thắp hương tưởng niệm Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ

Chủ nhật - 03/02/2019 15:30
Thắp hương tưởng niệm Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ

Thắp hương tưởng niệm Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Sáng ngày 31/1/2019, Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc , Trưởng các khoa phòng, bộ phận Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức lể dâng hương tưởng nhớ các vong linh Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang ; đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở đảo Hồ Bình Sơn huyện Hương Khê.

         Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người đã hi sinh tuổi xuân cho quê hương đất nước. Đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, chúng tôi xin kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn của các anh, chị đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc. Những nén nhang của toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Hương Khê dâng lên trước linh hồn các anh, các chị ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của thế hệ đi sau tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước.

        Chúng tôi, những cán bộ nhân viên đã và đang sống và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, mang hết sức trẻ xung kích, tình nguyện không ngại gian khổ, luôn tin tưởng và đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Nâng cao ý thức cảnh giác trước các thế lực thù địch, tiếp tục kế thừa gìn giữ những thành quả cách mạng của các anh hùng liệt sĩ đã giành được. Quyết tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn