01:59 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

Tập trung thực hiện 5S và Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện

Thứ tư - 04/10/2017 08:44
Tập trung thực hiện 5S và Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện

Sáng ngày 2/10/2017, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 10 năm 2017. Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và Đồng chí Lê Anh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện đã chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Lê Anh Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện báo cáo tổng kết hoạt  động tháng 9 và phương hướng hoạt động tháng 10. Đồng chí Phan Trường Sang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới. Đó là thường xuyên chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên bệnh viện theo tinh thần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chú trọng công tác phát triển đảng viên và công tác cán bộ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xữ, duy trì kỷ luật kỷ cương hành chính. Bổ sung quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị. Hoàn htieenj đề tài nghiên cứu khoa học. Từng bước nâng cao chất lượng bệnh viện, xây dựng bệnh viện ngày càng xanh -sạch- đẹp- an toàn. Tăng cường công tác kiểm soát nhiểm khuẩn. Tăng cường đào tạo liên tục để bổ sung vào danh mục đào tạo liên tục hàng năm. Tăng cường giúp đỡ Trạm Y tế và Thôn 9 xã Hương Đô xây dựng Nông thôn mới.

Tại buổi lễ lãnh đạo bệnh viện đã trân trọng trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 10.