09:22 +07 Thứ năm, 18/07/2019

Tập huấn phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản và sốt xuất huyết Dengue

Thứ bảy - 29/07/2017 22:27
Tập huấn phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản và sốt xuất huyết Dengue

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm não Nhật Bản và bệnh sốt xuất huyết Dengue, thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở y tế Hà Tĩnh, vừa qua Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức lớp tập huấn tăng cường phòng chống viêm não Nhật Bản và theo dõi, khám, chữa bệnh sốt xuất huyết Dengue cho các Bác sỹ,..

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm não Nhật Bản và bệnh sốt xuất huyết Dengue, thực hiện Công văn chỉ đạo của sở Y tế Hà Tĩnh, vừa qua Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức tập huấn Tăng cường phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản và Theo dõi, khám, chữa bệnh sốt xuất huyết Dengue cho toàn thể đội ngũ Bác sỹ của bệnh viện, các Trạm trưởng Trạm Y tế xã và các Bác sỹ của các Phòng khám đa khoa tư nhân Nhân Đức, Tân Thành. Qua buổi tập huấn giúp các Bác sỹ chủ động hơn trong việc phòng chống và điều trị các căn bệnh nguy hiểm này.

Từ khóa: bác sỹ, bệnh