05:43 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 323

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 540961

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Tập huấn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Thứ tư - 31/05/2017 10:18
Tập huấn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Tập huấn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Hỏa hoạn là mối “họa” lớn có từ lâu trong lịch sử nhân loại, gây nên rất nhiều thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và tính mạng của nhân dân, chính vì thế mà cha ông ta đã có câu “Giặc phá không bằng nhà cháy” để nói lên tác hại ghê gớm của nạn cháy.


             Hỏa hoạn là mối “họa” lớn có từ lâu trong lịch sử nhân loại, gây nên rất nhiều thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và tính mạng của nhân dân, chính vì thế mà cha ông ta đã có câu “Giặc phá không bằng nhà cháy” để nói lên tác hại ghê gớm của nạn cháy. Ngay từ xa xưa và cho đến ngày nay, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.                                                    

           Ý thức tầm quan trọng đó, vừa qua Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tập huấn cho cán bộ nhân viên công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, đặc biệt là cứu bệnh nhân, bảo vệ tài sản của Nhà nước khi không may có thảm họa cháy nổ xảy ra.  

             Được biết Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là đơn vị có hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại và thường xuyên tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ có hiệu quả khi tình huống xảy ra.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn