00:16 +07 Thứ hai, 26/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 7

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 545616

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Tập huấn nghiệp vụ Bí thư chi bộ

Thứ sáu - 20/10/2017 16:47
Tập huấn nghiệp vụ Bí thư chi bộ

Tập huấn nghiệp vụ Bí thư chi bộ

Thực hiện chương trình hoạt động toàn khóa, ngày 19/10/2017, Huyện ủy Hương Khê tổ chức tập huấn nghiệp vụ Bí thư chi bộ cho các đồng chí Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ huyện. Tham dự lớp tập huấn có 355 đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện tham dự. Đồng chí Ngô Xuân Ninh, phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn.

 Trong thời gian một ngày các đồng chí Bí thư chi bộ đã được truyền tải một số nội dung trong hoạt động chi bộ. Đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo truyền đạt nội dung học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sinh hoạt định kỳ ở chi bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra truyền đạt nội dung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức đã truyền đạt một số nội dung về quy chế làm việc của chi ủy, một số nội dung về sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên và giải đáp một số ý kiến mà các đồng chí Bí thư chi bộ nêu ra.

 

Qua buổi tập huấn các đồng chí Bí thư chi bộ đã được trang bị nhiều kiến thức quan trọng để lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ Hương Khê nhiệm kỳ XXIX đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn