01:55 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

Quyết định thành lập Ban 5S và ban hành Quy chế hoạt động của Ban 5S

Thứ sáu - 22/09/2017 16:29
Quyết định thành lập Ban 5S và ban hành Quy chế hoạt động của Ban 5S

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từng bước đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, vừa qua Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương khê đã ra quyết định thành lập Ban 5S và ban hành Quy chế hoạt động của Ban 5S.

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từng bước đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, đặc biệt trong quản lý cải tiến chất lượng bệnh viện, vừa qua Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương khê đã ra quyết định thành lập Ban 5S trong quản lý cải tiến tiêu chí chất lượng bệnh viện năm 2017 và ban hành Quy chế hoạt động của Ban 5S. Ban chuyên trách 5S thuộc Hội đồng quản lý chất lượng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Ban chuyên trách 5S bệnh viện có 35 thành viên do Giám đốc bệnh viện làm Trưởng ban, các Phó Giám đốc bệnh viện làm Phó ban, trưởng phòng Điều dưỡng làm Thư ký Ban, thành viên là trưởng các khoa, phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể và điều dưỡng trưởng các khoa. Ban 5S làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể bàn bạc, các thành viên có trách nhiệm đưa ra các sáng kiến, cải tiến. Trưởng ban 5S đưa ra quyết định dựa trên cơ sở thống nhất giữa các thành viên. Các thành viên Ban 5S làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và họp định kỳ 3 tháng 1 lần hoặc đột xuất khi cần do Trưởng ban triệu tập, tổ chức sơ kết, tổng kết 6 tháng và 12 tháng.