18:36 +07 Chủ nhật, 25/10/2020

Quyên góp ủng hộ xây dựng Nông thôn mới xã Lộc Yên

Thứ năm - 11/06/2020 18:08
Quyên góp ủng hộ xây dựng Nông thôn mới xã Lộc Yên

Hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân chung tay xây dựng Nông thôn mới, hôm nay đại diện Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã trao tặng xã Lộc Yên số tiền 15 triệu đồng để cùng Cán bộ, nhân dân xã Lộc Yên xây dựng hoàn thành Nông thôn mới vào năm 2020.

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua được các tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động nhiệt liệt hưởng ứng tham gia. Liên tục trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã chung tay xây dựng hoàn thành Nông thôn mới các xã Hương Vĩnh, Hương Đô, Hương Long. Theo Kế hoạch năm 2020, bệnh viện sẽ kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên người lao động quyên góp để ủng hộ xã Hương Thủy và xã Lộc Yên về đích Nông thôn mới. Số tiền 15 triệu đồng là món quà động viên giúp đỡ xã Lộc Yên về đích Nông thôn mới đã được đại diện BCH Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn trao tận tay cán bộ nhân dân xã Lộc Yên hôm nay 11/6/2020.