18:49 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Phòng tránh tác hại do bão số 10 gây ra

Thứ năm - 14/09/2017 09:05
Phòng tránh tác hại do bão số 10 gây ra

Bão số 10 là một cơn bão mạnh, diễn biến phức tạp, khả năng đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp nhận công văn chỉ đạo của Sở y tế Hà Tĩnh, của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê về phòng tránh và hạn chế đến mức thấp nhất tác hại do bão số 10 gây ra. Sáng ngày 14/9/2017 Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê tổ chức giao ban chuyên môn kết hợp phòng chống bão lụt do cơn bão số 10 gây ra với phương châm 4 tại chổ: chỉ huy tại chổ, phương tiện tại chổ, hậu cần tại chổ, nhân lực tại chổ. Sau giao ban, Ban phòng chống lụt bão thảm hoạ thiên tai của bệnh viện họp khẩn với các tổ cấp cứu, vận chuyễn lưu động, tổ phẫu thuật cấp cứu lưu động và khoa Dược trong việc chuẩn bị các cơ số thuốc, vật tư y tế cấp cứu để triển khai nhiệm vụ.