10:54 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541140

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019

Thứ tư - 27/02/2019 09:52
Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019

64 năm trước, ngày 27/2/1955 Bác Hồ gửi thư cho ngành Y tế còn non trẻ của nước ta, từ đó đến nay ngày 27/2 được Nhà nước và Nhân dân chọn làm ngày Thầy thuốc việt Nam để tôn vinh những chiến sĩ áo trắng, những người hi sinh thầm lặng trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân,

                    Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2/1955- 27/2/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Trong ngày 23/2/2019, Bệnh viện đã tổ chức Mitting ôn lại 64 năm truyền thống của ngành. Đồng chí Hoàng Công Lý, TVHU, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến tham dự. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Việt Anh, Bệnh viện Nghi Xuân, Bệnh viện Vũ Quang, BHXH huyện, Trung tâm Y tế dự phòng, Hội Đông Y, các đồn biên phòng, các phòng khám đa khoa tư nhân, các cán bộ lãnh đạo nghĩ hưu qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện đã tham dự.

            Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Phan Trường Sang, HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện vinh dự đọc thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế 64 năm về trước. Kể từ đó đến nay ngành Y tế đã lấy ngày Bác gửi thư cho ngành Y tế làm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Duy Bình, UVBTV, Phó Giám đốc bệnh viện đọc diễn văn ôn lại quá trình phát triển bệnh viện qua các thời kỳ. Từ một nhà thương từ thời kỳ sơ khai mới thành lập đến nay Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã trưởng thành về mọi mặt với 19 khoa, phòng, bộ phận. Nhiều máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư đưa vào sử dụng như máy chụp cắt lớp vi tính, máy mổ nội soi, máy tán sỏi bằng Lazer, máy thở tự động, siêu âm màu 4D, lồng ấp, đèn chiếu vàng da sơ sinh,...BS Chu Văn Trượng đại diện cho đội ngũ thầy thuốc trẻ phát biểu, hứa không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để cống hiến cho bệnh viện và nhân dân. BS Lê Thanh Chương, BS Trần Quốc Việt đại diện cho các cán bộ lãnh đạo bệnh viện nay đã nghĩ hưu phát biểu ghi nhận những tình cảm lưu luyến đối với bệnh viện, ca ngợi những phát triển vượt bậc của bệnh viện trong những năm qua và căn dặn đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đưa bệnh viện ngày càng đi lên. 

          Cũng trong ngày 23/2/2019 nhiều hoạt động VHVN-TDTT sôi nỗi đã được tổ chức như thi đấu bóng đá, bóng chuyền, giao lưu văn nghệ giữa Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê với các đơn vị Trường Cao đẳng Việt Anh- TP Vinh, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang, Đoàn Thanh niện Thị trấn Hương Khê tạo nên không khí lễ hội vui tươi, lan tỏa trong nhân dân. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn