14:49 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 637

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13935

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541275

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Nâng cao chất lượng công tác Truyền thông - GDSK trong tình hình mới

Thứ bảy - 18/11/2017 18:20
Nâng cao chất lượng công tác Truyền thông - GDSK trong tình hình mới

Nâng cao chất lượng công tác Truyền thông - GDSK trong tình hình mới

Nằm trong kế hoạch của Sở Y tế về kiểm tra hệ Y tế dự phòng năm 2017, sáng 17/11, đoàn kiểm tra của Sở Y tế do bác sĩ Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác truyền thông tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra của Sở đã được nghe lãnh đạo Trung tâm Truyền thông - GDSK Hà Tĩnh báo cáo sơ bộ về tổ chức cơ cấu, bộ máy làm việc của đơn vị; kết quả hoạt động truyền thông năm 2017. Đoàn của Sở đã tiến hành kiểm tra 2 nội dung chính gồm công tác chỉ đạo điều hành và hoạt động chuyên môn.Tại biên bản làm việc, đoàn đánh giá cao công tác truyền thông của Trung tâm trong thời gian qua. Trung tâm đã thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ, viên chức trong đơn vị. Các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Kế hoạch hoạt động của đơn vị được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo đúng quy định, tổ chức thực hiện đầy đủ, đảm bảo tiến độ.

Phát triển mạng lưới và chỉ đạo các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe trên địa bàn cơ bản đáp ứng yêu cầu. Các nội dung truyền thông giáo dục sức khỏe được thực hiện lồng ghép đầy đủ trong các Chương trình mục tiêu quốc gia. Thực hiện đầy đủ, vượt chỉ tiêu hoạt động truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong năm, Trung tâm đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh xây dựng và phát sóng chuyên đề, chuyên mục tuần, hàng tháng; xây dựng chuyên trang Y tế trên Báo Hà Tĩnh với số lượng xuất bản 2 trang/tháng.

Kết luận tại buổi kiểm tra, Bác sĩ Nguyễn Tuấn - Phó giám đốc Sở Y tế ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, đề nghị trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục duy trì thực hiện tốt các hoạt động chỉ đạo điều hành, nâng cao chất lượng thông tin giáo dục truyền thông qua các kênh truyền thông trực tiếp và gián tiếp. Đặc biệt, trung tâm cần chủ động cung cấp, khai thác sâu thông tin, định hướng thông tin liên quan những vấn đề nóng của ngành đang diễn ra, chú trọng công tác tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử.

Được biết đến thời điểm này, Đoàn kiểm tra của Sở cơ bản đã hoàn thành việc kiểm tra các đơn vị y tế dự phòng tuyến tỉnh năm 2017.

 

 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa- theo CTTĐT Sở Y tế Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kiểm tra

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn