17:55 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5

Thứ sáu - 10/05/2019 16:47
Kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5

Chiều nay 10 tháng 5 năm 2019 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2019. Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của Ban Giám đốc Bệnh viện, các trưởng khoa, trưởng phòng, trưởng các đoàn thể và toàn thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỷ thuật viên trong Bệnh viện

.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại truyền thống lịch sử ngành Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của Điều dưỡng Bệnh viện, tôn vinh những Điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, Bác sỹ Phan Trường Sang Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có những lời cảm ơn chân thành, ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ Điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị cũng như phát triển của Bệnh viện và một số ý kiến chỉ đạo cho hướng phát triển của Điều dưỡng trong thời gian tiếp theo.

Cùng với những chương trình hành động thiết thực của ngành Y tế nói chung của Bệnh viện Hương Khê nói riêng. Sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện tin tưởng rằng trong thời gian tới, công tác Điều dưỡng, Hộ sinh, KTV sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt nhiệm vụ chăm sóc  bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình hiện nay.

Tự hào về truyền thống của Ngành đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, KTV của Bệnh viện Hương Khê quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người Điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết: Từ Xuân Minh