08:45 +07 Thứ bảy, 23/11/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20388

Long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 11.

Thứ bảy - 02/11/2019 20:43
Long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 11.

Sáng ngày 1/11/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 11. Đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BTĐU, Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện đồng chí Lê Anh Hùng, PBTĐU, Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn đã báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 10 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2019.

Đó là tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến tận từng đảng viên và viên chức. Tiếp tục thực hiện tốt y đức và quy tắc ứng xử.

Triển khai việc thực hiện ngày hội 5S. Tập trung thực hiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Chỉ đạo các khoa phòng nâng cao chất lượng bệnh viện theo 83 tiêu chí của Bộ Y tế.

Tăng cường công tác chỉ đạo tuyến theo đề án 1816 gắn với xây dựng Nông thôn mới. Xây dựng kế hoạch phòng chống các bệnh dịch nguy hiểm, phòng chống lụt bảo, thảm họa thiên tai đặc biệt là dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp trên địa bàn toàn huyện.

Nhân dịp này lãnh đạo bệnh viện đã trao tặng hoa và quà cho các đồng chí nghĩ chế độ BHXH và các đồng chí có ngày sinh trong tháng 11.