13:06 ICT Thứ hai, 18/02/2019

Liên đoàn Lao động huyện kiểm tra công tác Công đoàn năm 2018

Thứ bảy - 01/12/2018 16:14
Liên đoàn Lao động huyện kiểm tra công tác Công đoàn năm 2018

Ngày 27 tháng 11 năm 2018, Đoàn lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê do đồng chí Hồ Đình Cường, phó Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc để kiểm tra hoạt động Công đoàn bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Đồng chí Nguyễn Duy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó giám đốc bệnh viện cùng làm việc với đoàn.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê có 186 đoàn viên trực tiếp làm việc tại 19 khoa, phòng, bộ phận. Sinh hoạt công đoàn tại 15 tổ công đoàn. BCH công đoàn cơ sở có 09 đồng chí. Đoàn viên nữ có 111 người chiếm tỷ lệ 59,6%. Đoàn viên có trình độ Đại học, Cao đẳng 95 người, chiếm tỷ lệ 49%. Đoàn viên công đoàn là Đảng viên 85 đồng chí, chiếm tỷ lệ 45,6%.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Đình Cường đã đánh giá cao hoạt động Công đoàn của bệnh viện trong năm qua, thể hiện trên các hoạt động như chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi , lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Công tác tuyên truyền giáo dục. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và Công đoàn vững mạnh. Công tác Nữ công,...Trong năm đã tổ chức phát động trên 300 ngày công, đóng góp trên 50 triệu đồng để xây dựng Nông thôn mới tại Xã Hương Đô.Thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn trên 30 triệu đông.Tổ chức tham quan học tập cho đoàn viên tại 04 đơn vị bệnh viện bạn. Tổ chức cho đoàn viên hiến máu nhân đạo, hỗ trợ bát cháo tình thương,...

Với những thành tích đạt được, đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động huyện đã đánh gia cao những hoạt động của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê trong năm 2018.