06:48 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Lể chào cờ tháng 12: Tập trung cho công tác kiểm tra bệnh viện.

Thứ bảy - 02/12/2017 09:29
Lể chào cờ tháng 12: Tập trung cho công tác kiểm tra bệnh viện.

Ngày 01 tháng 12 năm 2017, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 12 năm 2017. Đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Lê Anh Hùng, PBT Đảng ủy, phó giám đốc đã chủ trì buổi lễ.

Trong tháng 11, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã lãnh đạo bệnh viện làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên ngày được chuyễn biến rõ nét, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao.

Một số nhiệm vụ trong tâm tháng 12 năm 2017, đó là tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến tận từng đảng viên và viên chức tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng và hành động. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII về chống suy thoái đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị các nội dung cho công tác kiểm tra bệnh viện năm 2017. Kiểm điểm phân tích chất lượng Đảng viên năm 2017. Tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2017.

Toàn thể nhân viên bệnh viện phối hợp cùng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn để làm tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tai bệnh viện.

Tiếp tục thực hiện tốt Y đức và quy tắc ứng xử. Chỉ đạo Ban  thực hiện “5 S” toàn bệnh viện, tổ thực hiện 5S tại các khoa phòng. Ứng dụng khoa học giải quyết vấn đề vào hoạt động của bệnh viện một cách hiệu quả.

Chỉ đạo các khoa, phòng bám sát kế hoạch xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh theo nhiệm vụ đã được phân công.Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, thắt chặt kỷ cương hành chính.

Tại buổi lể, các đồng chí lãnh đạo đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn Xuân Thống, Võ Thị Nhàn. Trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 12.