10:05 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Lễ Chào cờ đầu năm 2017: Thực hiện đề án vị trí việc làm

Thứ ba - 03/01/2017 14:12
Lễ Chào cờ đầu năm 2017: Thực hiện đề án vị trí việc làm

* Sáng ngày 03 tháng 1 năm 2017, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 năm 2017. Đồng chí Lê Anh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện thay mặt Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đọc báo cáo tổng kết hoạt động tháng 12 năm 2016, phương hướng hoạt động tháng 1 năm 2017. Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 và cả năm 2017:

1. Tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng tới tất cả Cán bộ, Đảng viên, Nhân viên bệnh viện.

2. Thực hiện tốt Thông tư 07, Quyết định số 2151/ BYT về không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

3. Xây dựng chuẩn mực người cán bộ Y tế Hà Tĩnh theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh với các tiêu chí “ 3 xây, 3 chống, 3 biết”.

4. Xây dựng, tổ chức triển khai thực hiện đề án xã hội hóa một số lĩnh vực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hạn chế chuyễn viện tuyến trên như triển khai máy chụp cắt lớp vi tính (CTscaner), xây dựng các phòng khám theo yêu cầu (Ngoại, Nội, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt).

5. Nâng cao chất lượng các đề tài nghiên cứu khoa học

6. Thực hiện đề án vị trí việc làm phù hợp, năng động toàn bệnh viện

7. Phối hợp tốt mối quan hệ công tác giữa các khoa, phòng chức năng; phối hợp tốt mối quan hệ giữa Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ lý,...

* Tại buổi lễ chào cờ, lãnh đạo bệnh viện trân trọng trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 1, đây thể hiện sự trân trọng, sự quan tâm động viên khích lệ to lớn mà lãnh đạo bệnh viện dành cho đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phan Trường Sang