06:30 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Lãnh đạo Sở Y tế thăm nhân viên y tế bị chém trọng thương

Thứ tư - 25/10/2017 14:15
Lãnh đạo Sở Y tế thăm nhân viên y tế bị chém trọng thương

Được tin nhân viên y tế bị hành hung, đoàn lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh do đồng chí Lê Ngọc Châu, TUV, Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê thăm hỏi động viên nhân viên y tế bị chém trọng thương trong khi làm nhiệm vụ trực cấp cứu ngày 20/10/2017 vừa qua.

Được tin nhân viên y tế bị hành hung, Đoàn lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh do đồng chí Lê Ngọc Châu, TUV, Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê thăm hỏi, động viên nhân viên y tế bị chém trọng thương trong khi làm nhiệm vụ trực cấp cứu ngày 20/10/2017 vừa qua. Đó là chị Trần Thị Ngọc Hải, Y sỹ công tác tại Trạm y tế xã Hương Long huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh. Trong kíp trực cấp cứu đêm 20/10/2017 vừa qua, Y sỹ Hải đã bị côn đồ vô cớ xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào tay và lưng phải vào bệnh viện cấp cứu. Đây là một trong nhiều vụ côn đồ vô cớ hành hung nhân viên y tế trong thời gian gần đây, là hồi chuông báo động cho các cấp chính quyền, rất cần sự răn đe, xử lý nghiêm minh để bảo vệ nhân viên y tế của Pháp luật và sự lên án của xã hội.

Từ khóa: cấp cứu