15:19 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13953

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541293

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Kiểm tra, giám sát hoạt động công đoàn

Thứ bảy - 11/05/2019 09:55
Kiểm tra, giám sát hoạt động công đoàn

Kiểm tra, giám sát hoạt động công đoàn

Ngày 8/5/2019, đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động công đoàn do đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã về kiểm tra và làm việc tại công đoàn bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Duy Bình, Ủy viên BTV , Phó Giám đốc bệnh viện cùng tham gia làm việc với đoàn.

Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là bệnh viện hạng 2 trực thuộc Sở Y tế, quy mô 150 giường bệnh theo KH của Sở Y tế. Công đoàn bệnh viện có 186 đoàn viên, 111 đoàn viên là nữ chiếm tỷ lệ 59,6%. Đoàn viên có trình độ đại học và cao đẳng 95 người chiếm tỷ lệ 49%. Đoàn viên là đảng viên 85 đồng chí chiếm tỷ lệ 45,6%. 

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng ủy, BGĐ bệnh viện và của LĐLĐ huyện, năm 2018 hoạt động công đoàn bệnh viện đã có những bước khởi sắc. Số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh và chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng lên. Quyền lợi của đoàn viên ngày càng được đảm bảo. Bên cạnh đó đoàn viên cũng đã tích cực tham gia các hoạt động như xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của bệnh viện trong thời gian qua. Sự phối hợp hoạt động tốt giữa chính quyền và công đoàn. Đảm bảo chế độ , quyền lợi cho người lao động. Những đổi mới trong công tác quản lý điều hành của BGĐ góp phần đưa phong trào bệnh viện ngày càng đi lên. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn