13:55 ICT Thứ hai, 18/02/2019

Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động năm 2018

Thứ tư - 29/08/2018 22:00
Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động năm 2018

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động năm 2018 cho 50 Cán bộ, nhân viên đại diện cho tất cả các khoa phòng bệnh viện

Trong thời gian một buổi, các Giảng viên của Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã truyền đạt tới các học viên nhiều nội dung quan trọng đến công tác An toàn lao động, Vệ sinh lao động như Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động. Nghiệp vụ công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động. Luật An toàn, vệ sinh Lao động. Nghi định 44/ 2016 ngày 15/5/ 2016 của Chính phủ quy dịnh chi tiết một số điều của Bộ luật An toàn, vệ sinh Lao động. Qua buổi huấn luyện này các học viên được trang bị nhiều kiến thức cơ bản quan trọng về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động. Có phương pháp cải thiện điều kiện lao động. Nắm bắt được Văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, có kiến thức hiểu biết để bảo vệ bản thân cũng như người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh cũng như trong cuộc sống.