15:25 +07 Thứ tư, 21/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 541297

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày QTPN 8-3

Thứ năm - 07/03/2019 17:33
Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày QTPN 8-3

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày QTPN 8-3

Được sự cho phép và giúp đỡ của BCH Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn, Ban Nữ công Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức thành công Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Ngày QTPN 8-3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

      Tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2019 của đơn vị Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê có 8 đội thi đại diện cho 19 khoa, phòng, bộ phận. Hội thi có hai nội dung, ngoài cắm hoa đẹp, các đội thi còn tham gia thuyết trình các chủ đề gắn với công tác bệnh viện và gia đình, xã hội. Các chủ đề mà các đội tham gia thuyết trình đó là, Nữ công với công tác 5S trong khám chữa bệnh, Nữ công với công tác chăm sóc bệnh nhân. Nữ công với công tác Chăm sóc bảo vệ trẻ em và KHHGĐ. Nữ công với công tác bệnh viện xanh- sạch- đẹp- an toàn....

      Sau một thời gian thi hấp dẫn với phần thi cắm hoa và phần thi thuyết trình, Hội thi đã thành công tốt đẹp với giải Nhất thuộc về đội Khoa Nội- Khoa Nhi, giải Nhì thuộc về hai đội đó là đội Khoa Khám bệnh- Khoa KSNK và đội Khoa Ngoại- Khoa 3CK, giải ba thuộc về đội Văn phòng. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu ghi nhận những thành công của Hội thi, chúc mừng tất cả chị em nhân ngày QTPN 8-3 và trao hoa, phần thưởng cho đội thi Khoa Nội - Khoa Nhi đạt giải nhất. Hội thi thành công tốt đẹp tao nên không khí thi đua sôi nỗi, đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 bệnh viện đề ra. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn