22:29 +07 Chủ nhật, 25/08/2019

Học tập Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019

Thứ năm - 04/04/2019 21:44
Học tập Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019. Đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trực tiếp truyền đạt chuyên đề. Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ bệnh viện đã tham dự. Đồng chí Lê Anh Hùng, PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện khai mạc và bế mạc hội nghị.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019 đó là Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, Phát huy dân chủ, Chăm lo đời sống nhân dân. Chuyên đề với ba nội dung đó là Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Đạo đức Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.

Chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay. Những chủ trương của Đảng. Tiếp tục bổ sung hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật. Một số nhiệm vụ giải pháp cụ thể đối với tổ chức Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Đối với cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu. Đối với cán bộ đảng viên, công chức trong hệ thống chính trị.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc đồng chí Lê Anh Hùng chân thành cảm ơn đồng chí Trần Quốc bảo, HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trực tiếp truyền đạt sâu sắc, hấp dẫn những nội dung của chuyên đề và giao cho các đồng chí đảng viên tiếp tục học tập, quán triệt, vận dụng sáng tạo trong cơ quan, đơn vị và trong cuộc sống.

Từ khóa: bệnh viện