05:56 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Hai bác sỹ trẻ nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê

Thứ tư - 27/09/2017 20:13
Hai bác sỹ trẻ nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê

Thực hiện Kế hoạch số 1130/KH-SYT ngày 14 tháng 6 năm 2017 của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc tuyển dụng viên chức y tế năm 2017. Thực hiện Công văn số 1135/SYT-TCCB ngày 14/6/2017 của Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh về việc tuyển dụng viên chức y tế năm 2017. Qua quá trình tiếp nhận nhận hồ sơ và xét tuyển, dưới sự giám sát của Sở y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã xét tuyển được 02 Bác sỹ có đủ điều kiện để về công tác tại bệnh viện đó là Bác sỹ Cao Tố Linh và Bác sỹ Trần Thị Cẩm Nhung.

Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là bệnh viện hạng 2 có quy mô 120 giường bệnh, 162 cán bộ nhân viên, thực hiện nhiệm vụ tại 19 khoa, phòng chức năng. Bệnh viện có  chức năng nhiệm vụ chính khám, chữa bệnh, ngoài ra còn tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, tham gia chương trình hợp tác quốc tế...

Thực hiện Kế hoạch số 1130/KH-SYT ngày 14 tháng 6 năm 2017 của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc tuyển dụng viên chức y tế năm 2017. Thực hiện Công văn số 1135/SYT-TCCB ngày 14/6/2017 của Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh về việc tuyển dụng viên chức y tế năm 2017. Qua quá trình tiếp nhận nhận hồ sơ và xét tuyển, dưới sự giám sát của Sở y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã xét tuyễn được 02 Bác sỹ có đủ điều kiện để về công tác tại bệnh viện đó là Bác sỹ Cao Tố Linh và Bác sỹ Trần Thị Cẩm Nhung.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận các bác sỹ trẻ, Bác sỹ Phan Trường Sang Giám đốc bệnh viện chúc mừng các bác sỹ đã trúng tuyển vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê và căn dăn các bác sỹ trẻ không ngừng học hỏi,  trau dồi chuyên môn ngiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức để hoàn thành nhiệm vụ cao quý của người thầy thuốc đó là bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đại diện gia đình các bác sỹ xin chân thành cảm ơn và mong muốn bệnh viện tạo điều kiện giúp đở để các bác sỹ hoàn thành nhệm vụ.