09:38 +07 Thứ năm, 18/07/2019

Đưa vào sử dụng máy siêu màu hiện đại thế hệ mới

Thứ sáu - 08/12/2017 14:30
Đưa vào sử dụng máy siêu màu hiện đại thế hệ mới

Được sự hỗ trợ của Sở Y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê vừa lắp đặt và đưa vào sử dụng máy siêu âm màu hiện đại thế hệ mới cho hình ảnh đẹp, sắc nét, độ chính xác cao giúp chẩn đoán sớm các bệnh tật, đặc biệt trong siêu âm các khối u, tim mạch, sàng lọc bệnh tật thai nhi,...

Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê vừa lắp đặt và đưa vào sử dụng máy siêu âm màu tổng quát hiện đại thế hệ mới, Model UF-890 AG do hảng FUKUDA DENSHI Nhật Bản sản xuất từ nguồn ngân sách Nhà nước do Sở Y tế Hà Tĩnh cấp. Máy siêu âm được sản xuất tháng 8 năm 2017, đây là máy siêu âm màu tổng quát hiện đại thế hệ mới cho hình ảnh đẹp, sắc nét, có thể tái tạo ảnh, dựng ảnh 3D, 4D, doppler mạch máu. Nhờ được trang bị máy siêu âm hiện đại cho phép Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới như siêu âm tim và các mạch máu, siêu âm đàn hồi mô, siêu âm chẩn đoán sớm các bệnh tật, sàng lọc bệnh thai nhi trước sinh...Được trang bị máy siêu âm màu hiện đại thế hệ mới giúp bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của Nhân dân.