13:04 +07 Thứ ba, 10/12/2019

Đưa vào hoạt động máy xét nghiệm hiện đại

Thứ tư - 13/11/2019 10:30
Đưa vào hoạt động máy xét nghiệm hiện đại

Được sự giúp đỡ và chuyển giao kỹ thuật của Dự án An ninh Y tế khu vực tiểu vùng sông Mê Công. Khoa xét nghiệm Bệnh Viện đa khoa huyện Hương Khê đã lắp đặt và đưa vào sử dụng máy xét nghiệm Sinh hóa AU480.

Máy AU 480 không chỉ là máy phân tích sinh hóa lý tưởng cho các phòng xét nghiệm và Bệnh viện mà còn là thiêt bị để thực hiện các xét nghiệm đặc biệt và cấp cứu.Với công suất đạt đến 400 xét nghiệm /1h( đạt đến 800 với xét nghiệm nếu kèm điện giải).
Với hệ thống kiểm soát CAN mới, AU 480 kết hợp tốc độ và hiệu năng phân phối cao với khả năng vận hành chính xác và hệ thống quản lý tiên tiến cung cấp cho người sử dụng một công cụ tin cậy và linh hoạt, giảm chi phí, cho kết quả chính xác cao, thời gian chờ đợi kết quả ngắn, trả kết quả đến tay người bệnh và các Bác sỹ nhanh.
Khoa xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Hương Khê xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời vui mừng báo tin và trân trọng kính mời mọi người có nhu cầu đến tại Bệnh viện đa khoa Huyện hương Khê để được khám và kiểm tra sức khỏe..

Tác giả bài viết: Phan Thị Trang