11:02 +07 Thứ sáu, 30/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 266

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21067

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 548407

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đoàn Giám sát Sở Y tế làm việc với bệnh viện

Thứ năm - 28/09/2017 17:43
Đoàn Giám sát Sở Y tế làm việc với bệnh viện

Đoàn Giám sát Sở Y tế làm việc với bệnh viện

Thực hiện chương trình hoạt động của Sở Y tế Hà Tĩnh, ngày 26/9/2017 Đoàn Giám sát của Sở do Đồng chí Nguyễn Tuấn phó Giám đốc Sở y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hương khê. Tham gia đoàn còn có đại diện của Văn phòng Sở, Thanh tra Sở, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch- Tài chính, phòng Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược, phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

           

          Sau một buổi làm việc, các thành viên đoàn giám sát đã chỉ ra những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế  trên tất cả các lĩnh vực mà các thành viên đoàn giám sát  đã làm việc. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Bác sỹ Phan Trường Sang, Giám đốc bệnh viện xin chân thành cảm ơn đoàn giám sát đã chỉ ra những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế để bệnh viện kịp thời bổ cứu khắc phục trong thời gian tới.

 

          Kết luận buổi làm việc, Bác sỹ Nguyễn Tuấn phó Giám đốc Sở y tế, Trưởng đoàn Giám sát phát biểu ghi nhận Bệnh viện Đa khoa Hương Khê trong thời gian qua đã có sự chuyễn biến rõ nét trong công tác phục vụ người bệnh, cấp cứu điều trị nhiều ca bệnh nặng thành công, hình ảnh bệnh viện ngày càng đẹp trong nhân dân, giá trị thương hiệu bệnh viện ngày càng được nâng cao, không có đơn thư khiếu nại vượt cấp, điện thoại vào đường dây nóng ít và đã được lãnh đạo bệnh viện giải đáp thắc mắc kịp thời thỏa đáng. Tuy nhiên bên cạnh đó  Đồng chí Nguyễn Tuấn phó Giám đốc Sở y tế chỉ ra những mặt bệnh viện cần quan tâm chú trọng phát triển các kỹ thuật mới, chú trọng công tác phát triển cán bộ, đổi mới nâng cao chất tinh thần thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, phòng tránh trục lợi từ nguồn Quỹ Bảo hiểm Y tế. 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn