07:26 +07 Thứ ba, 20/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12948

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 540288

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Chủ nhật - 11/06/2017 15:42
Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Trong các ngày 9-10/6/2017, Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội, có lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam, đại diện Hội Điều dưỡng các tỉnh bạn: Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị….các BV Trung ương Huế, BV Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Tây Nam Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có lãnh đạo ngành Y tế, lãnh đạo Hội Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh,..

Trong các ngày 9-10/6/2017, Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội, có lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam, đại diện Hội Điều dưỡng các tỉnh bạn: Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị….các BV Trung ương Huế, BV Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An, Bệnh viên Đa khoa Tây Nam Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có lãnh đạo ngành Y tế, lãnh đạo Hội Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; các đơn vị trong ngành và 165 hội viên tiêu biểu đại diện cho 1332 hội viên điều dưỡng trong toàn tỉnh. Đoàn đại biểu Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê tham dự đại hội có 8 thành viên và vui mừng đóng góp một phần quan trọng vào thành công của đại hội. Đại hội vinh dự được Đồng chí Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam và Đồng chí Lê Ngọc Châu, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Y tế tới dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Rất nhiều tham luận có chất lượng tốt đã được các đại biểu đem đến thảo luận tạo nên bầu không khí sôi nỗi của đại hội. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 23 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Việt Thắng Chủ tịch Hội khóa 5 được tín nhiệm bầu lại làm Chủ tịch Hội khóa 6. Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham dự đại hội Hội điều dưỡng Việt Nam trong thời gian tới. Trong phần thi đua khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân được tặng bằng khên, trong đó tập thể Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê  vinh dự được nhận giấy khen của Hội liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh, Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Tâm được  Hội Điều dưỡng Việt Nam trao tặng bằng khen, Điều dưỡng viên Từ Xuân Minh được  Hội liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng bằng khen. Chiều ngày 10/6/2017 Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Khoa học nghành điều dưỡng với sự tham gia của nhiều báo cáo viên của các bệnh viện trong tỉnh và các bệnh viện tỉnh bạn như Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nghệ An.

Phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Nhiệm kỳ 2017-2022 Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra: Tiếp tục cũng cố và phát triển tổ chức hệ thống điều dưỡng, đảm bảo hoạt động hiệu quả; Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh; Tăng cường chất lượng đào tạo liên tục và nghiên cứu khoa học; Tăng cường truyền thông giáo dục thực hiện Chuẩn đạo đức Điều dưỡng viên gắn với việc nâng cao giá trị của người Điều dưỡng trong xã hội thông qua đổi mới phong cách thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp của Hội viên; Giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên; Tăng cường công tác tư vấn, phối hợp với các tổ chức để nâng cao chất lượng hoạt động.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn