10:02 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Chào cờ tháng 3: Triển khai đề án vị trí việc làm và "5S" vào hoạt động

Thứ năm - 02/03/2017 09:51
Chào cờ tháng 3: Triển khai đề án vị trí việc làm và "5S" vào hoạt động

Ngày 01 tháng 3 năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức lễ Chào cờ tháng 3 năm 2017. Đồng chí Lê Anh Hùng, phó Bí thư đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 2 năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017. Đồng chí Phan Trường Sang, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 trong đó chú trọng triển khai đề án vị trí việc làm, thực hiện “5S” để nâng cao chất lượng, tăng nguồn thu cho bệnh viện.

Tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến tận từng Đảng viên, viên chức và người lao động. Học tập Nghị quyết TW 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Thi đua lập thành tích chào mừng 150 năm thành lập huyện Hương Khê.

Tổ chức sơ kết Quyết định 2151 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” và triển khai kế hoạch xây dựng bệnh viện “Xanh, sạch, an toàn”. Triển khai kiểm tra việc thực hiện kế hoạch, đề án cải tiến chất lượng bệnh viện, phát triển chuyên môn kỹ thuật tại các khoa. Thành lập Ban chỉ đạo thực hiện “5 S” và tổ thực hiện tại các khoa phòng. Triển khai đề án vị trí việc làm và ứng dụng khoa học giải quyết vấn đề vào hoạt động của bệnh viện. Chỉ đạo các khoa, phòng rà soát các tiêu chí kiểm tra bệnh viện phiên bản 2.0 theo Quyết định số 6858 – QĐ/BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tăng cường công tác chỉ đạo tuyến theo đề án 1816 của Bộ Y tế gắn với tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã, thị trấn. Chú trọng thành lập Ban chỉ đạo của Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới tại điểm chỉ đạo của Sở Y tế là đơn vị Xã Hương Đô. Xây dựng kế hoạch phòng chống các bệnh dịch, phòng chống thảm họa thiên tai, an toàn giao thông. Tổ chức đại hội chi hội Điều dưỡng bệnh viện, đại hội Chi đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2017-2020. Chuẩn bị hồ sơ để triển khai đại hội Công đoàn cơ sở bệnh viện Hương Khê nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tại buổi lễ lãnh đạo bệnh viện trân trọng trao quà cho một số cán bộ nhân viên nghĩ hưu và có ngày sinh trong tháng 3.