09:27 +07 Thứ năm, 18/07/2019

Thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện

Thứ hai - 13/11/2017 13:41
Thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017, ngày 10/11/2017 Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã ra quyết định thành lập Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017.

Mục đích kiểm tra để đánh giá việc thực hiện các hoạt động chuyên môn, tình hình cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, làm cơ sở xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng bệnh viện. Sơ bộ xếp loại kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động và dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Xác định vấn đề ưu tiên để cải tiến chất lượng. Xây dựng tư liệu căn cứ khoa học để đầu tư phát triển quy hoạch bệnh viện.

Nội dung kiểm tra đánh giá, thực hiện bộ tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện Việt  Nam ban hành kèm theo Quyết định số 6859 QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ Y tế gồm các mạt hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, hoạt động chuyên môn, cải tiến chất lượng, tiêu chí đặc thù chuyên khoa. Đoàn kiểm tra có 17 thành viên do đồng chí Phan Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn, các đồng chí phó Giám đốc bệnh viện Nguyễn Duy Bình, Lê Anh Hùng làm Phó đoàn, đồng chí Phạm Văn Thành trưởng phòng KHTH làm Thư ký. Thời gian kiểm tra từ 14/11/2017 đến ngày 20/11/2017.