09:06 +07 Thứ hai, 30/11/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23369

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572516

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Nghiên cứu khoa học

Đánh giá kết quả của kỹ thuật cắt Amidan bằng dao điện đơn cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê

Đánh giá kết quả của kỹ thuật cắt Amidan bằng dao điện đơn cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê

Nghiên cứu khoa học là một trong bảy nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện. Nhờ được quan tâm sâu sát của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGĐ nên trong những năm qua công tác nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê luôn phát triển mạnh mẽ, nhiều đề tài có chất lượng và tính ứng dụng thực tiễn cao đã được thực hiện. Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê xin trân trọng giới thiệu một trong những đề tài đó tới bạn đọc.

Khai giảng khóa đào tạo nghiên cứu khoa học

Khai giảng khóa đào tạo nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 14/11, Sở Y tế phối hợp với Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức khóa đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học và phân tích số liệu cho giám đốc, phó giám đốc, trưởng các khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Chẩn đoán hình ảnh " khí tự do ổ bụng"

Chẩn đoán hình ảnh " khí tự do ổ bụng"

Đây là hình ảnh quan trọng cần tìm trên phim Xquang ổ bụng cấp cứu. Thường khảo sát tư thế đứng, hoặc nữa nằm nữa ngồi, để tìm liềm khí dưới hoành. Trong trường hợp khó khăn, có thể chụp phim nằm nghiêng trái với tia phóng ngang. * Tư thế thẳng - đứng: Ở tư thế đứng, khí tự do trong phúc mạc sẽ tụ dưới hoành, tạo hình liềm khí dưới hoành. Đây là hình sáng, dạng hình liềm nằm giữa gan- dạ dày và cơ hoành. Liềm khí có thể một bên hoặc cả hai bên, thấy được khi lượng khí 20-50 ml, thấy rõ khoảng 6-8 giờ sau thủng và thấy trong 60% trường hợp,..

Đề tài nghiên cứu khoa học- Khoa Gây mê hồi sức

SO SÁNH HIỆU QUẢ GIỮA KỸ THUẬT GÂY TÊ ĐÁM RỐI THẦN KINH CÁNH TAY VÀ GÂY TÊ TĨNH MẠCH ĐỐI VỚI CÁC PHẪU THUẬT CHI TRÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯƠNG KHÊ – HÀ TĨNH