09:43 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Khoa Y học cổ truyền điều trị Phục hồi chức năng

Thứ năm - 19/01/2017 07:43
Khoa Y học cổ truyền điều trị Phục hồi chức năng

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện trang bị nhiều máy móc và cho đào tạo chuyên môn tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng TW và Bệnh viện trung ương Huế, năm 2017 Khoa Y học cổ truyền triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị phục hồi chức năng như kéo dãn cột sống cổ, kéo dãn cột sống thắt lưng, điện xung, điện châm, chiếu tia hồng ngoại, siêu âm sóng ngắn điều trị, đắp nến farafin,các máy tập vận động,...

Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê có 08 Cán bộ nhân viên trong đó có 2 bác sỹ, được giao 13 giường bệnh. Năm 2016, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ khối Nội, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của tất cả Cán bộ nhân viên, Khoa Y học cổ truyền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Điều trị nội trú 864 lượt bệnh nhân đạt 221% kế hoạch, tăng 16% so với năm 2015, công suất sử dụng giường bệnh đạt 186%. Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện trang bị nhiều máy móc và cho đào tạo chuyên môn tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng TW và Bệnh viện trung ương Huế, năm 2017 Khoa Y học cổ truyền triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị phục hồi chức năng như kéo dãn cột sống cổ, kéo dãn cột sống thắt lưng, điện xung, điện châm, chiếu tia hồng ngoại, siêu âm sóng ngắn, đắp nến farafin, các máy tập vận động,....Đây là cơ hội để người bệnh không phải chuyễn viện tuyến trên mà vẫn được hưởng các phương pháp điều trị hiện đại ngay trên quê hương mình.