06:49 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Cứu sống nạn nhân choáng nặng do bị đâm thủng ruột, mất nhiều máu

Thứ tư - 15/02/2017 11:05
Cứu sống nạn nhân choáng nặng do bị đâm thủng ruột, mất nhiều máu

Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê vừa phẫu thuật cấp cứu thành công nạn nhân Bùi Đức H, 19 tuổi quê xã Phú Gia, huyện Hương Khê. Nạn nhân H được đưa vào viện trong tình trạng choáng nặng do bị dao đâm xuyên thấu bụng làm mất nhiều máu, ruột trào ra ngoài,...

Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê vừa phẫu thuật cấp cứu thành công nạn nhân Bùi Đức H, 19 tuổi quê xã Phú Gia, huyện Hương Khê. Nạn nhân H được đưa vào viện trong tình trạng choáng nặng do bị dao đâm xuyên thấu bụng làm mất nhiều máu, ruột trào ra ngoài. Kíp phẫu thuật khoa Ngoại gồm BS Bình, BS Hùng, BS Phi và các bác sỹ khoa gây mê hồi sức đã phải tiến hành trong 3 giờ để khâu lổ thủng ruột non tại 8 vị trí, khâu cầm máu mạc treo, khâu nối cơ thắt lưng chậu phải... Đến nay sau 3 ngày được phẫu thuật cấp cứu, sức khỏe nạn nhân đã tạm ổn định, tuy nhiên vẫn còn yếu do vết thương quá nặng và mất nhiều máu.