09:00 +07 Thứ hai, 30/11/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 295

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23363

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572510

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Khoa Lâm sàng

Bệnh lao phổi

Bệnh lao phổi

BỆNH LAO PHỔI là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây lan qua đường hô hấp, thời gian gần đây bệnh có có xu hướng gia tăng, kể cả những người trẻ tuổi khỏe mạnh cũng mắc bệnh. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bản thân và lây lan mạnh ra cộng đồng.

Cứu sống nạn nhân choáng nặng do bị đâm thủng ruột, mất nhiều máu

Cứu sống nạn nhân choáng nặng do bị đâm thủng ruột, mất nhiều máu

Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê vừa phẫu thuật cấp cứu thành công nạn nhân Bùi Đức H, 19 tuổi quê xã Phú Gia, huyện Hương Khê. Nạn nhân H được đưa vào viện trong tình trạng choáng nặng do bị dao đâm xuyên thấu bụng làm mất nhiều máu, ruột trào ra ngoài,...

Bệnh viêm ruột thừa

Bệnh viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa là một bệnh nguy hiểm, nếu chẩn đoán đúng phẫu thuật kịp thời thì bệnh nhanh khỏi, tuy nhiên nếu để muộn(thường sau 24 giờ), ruột thừa viêm vỡ mủ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Khi có các biểu hiện sau cần đến bệnh viện kịp thời để khám và điều trị:

Khám bệnh cơ bản

Khám bệnh cơ bản

I. KHÁM TOÀN THÂN 1. Dáng đi, cách nằm của người bệnh: - Cách nằm “cò súng” quay mặt vào phía tối của người bệnh màng não. - Cách nằm đầu cao, nữa nằm nữả ngồi của người khó thở (hen, suy tim). - Cách đi cứng đờ, toàn thân như một khúc gỗ, chân tay run rẫy của người bị bệnh Pakinson. - Cách đi “phạt cỏ” một tay co quắp lên ngực (liệt nửa thân, tư thế co cứng). - Cách vừa đi vừa ôm hạ sườn phải của người áp xe gan.

Hội thi kỹ năng tuyên truyền, tư vấn và thực hành tiêm chủng giỏi

Hội thi kỹ năng tuyên truyền, tư vấn và thực hành tiêm chủng giỏi

Hướng tới kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay, trong 2 ngày 20 và 21/2, Trung Tâm Y tế huyện Hương Khê tổ chức hội thi kỹ năng tuyên truyền, tư vấn và thực hành tiêm chủng giỏi năm 2016.