07:00 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Khoa Cận lâm sàng » Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Lễ chào cờ tháng 10: Áp dụng khoa học giải quyết vấn đề vào hoạt động bệnh viện

Thứ sáu - 07/10/2016 10:51

Sáng 3 tháng 10 năm 2016, Bệnh viện đa khoa Hương Khê đã tổ chức trang nghiêm lễ chào cờ tháng 10 năm 2016. Tại buổi lễ đồng chí Lê Anh Hùng- PBT Đảng Ủy, PGĐ bệnh viện đã báo cáo tình hình hoạt động của Đảng ủy bệnh viện đa khoa Hương Khê tháng 9, phương hướng hoạt động tháng 10 năm 2016. Đồng chí Phan Trường Sang, BTĐU- Giám Đốc bệnh viện đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2016:

1.  Tổ chức quán triệt học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

2.Triển khai một số nhiệm vụ bệnh viện:

- Tổ chức thực hiện “khoa học giải quyết vấn đề” và áp dụng xuống đến tận các khoa phòng.

- Đôn đốc kiểm tra việc thực hiện Thông tư 07 của Bộ y tế về sự hài lòng của người bệnh

- Hoàn thiện công tác áp dụng Công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh

- Đôn đốc công tác triển khai kỹ thuật mới và làm đề tài nghiên cứu khoa học năm 2016.

Tại buổi lễ lãnh đạo bệnh viện trân trọng trao quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 10, đây là món quà thể hiện sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo bệnh viện dành cho đội ngũ cán bộ, nhân viên.                                                                                                                                                                                                                Lê Văn Thỏa