14:42 +07 Thứ tư, 21/10/2020

Tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng mừng Đảng quang vinh

Thứ bảy - 01/02/2020 09:40
Tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng mừng Đảng quang vinh

Thực hiện công văn chỉ đạo của Huyện ủy Hương Khê về việc tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng 90 năm thành lập Đảng 3/2/1930-3/2/2020, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã thành lập Đội thi và phát động toàn thể cán bộ nhân viên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.

Từ khi tiếp nhận công văn, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã giao cho BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tham gia mà chủ công giao Đoàn thanh niên. Đội văn nghệ gồm 25 thành viên do đồng chí Lê Anh Hùng, PBT Đảng uỷ, Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn đội trưởng đồng chí Nguyễn Văn Cường Bí thư Đoàn Thanh niên đội phó. Dù thời gian tập luyện không được nhiều, bị gián đoạn nhiều trong dịp tết.  Nhưng với sự nỗ lực tập trung cao độ, đội thi đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị cơ quan giao cho, những tiết mục tham gia ca ngợi Đảng quang vinh, đất nước đổi mới, ca ngợi truyền thống của Nghành đã được đội thi tập luyện chu đáo. Tại hội diễn Văn nghệ quần chúng toàn huyện được đông đảo khán giả vỗ tay ghi nhận, góp phần thành công chung của Hội thi, tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi trong toàn đơn vị.