17:58 +07 Chủ nhật, 25/10/2020

Khám chữa bệnh nhân đạo tri ân ngày TBLS 27/7

Thứ bảy - 18/07/2020 10:15
Khám chữa bệnh nhân đạo tri ân ngày TBLS 27/7

Để thiết thực tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, hôm nay ngày 18/7/2020 Đoàn thanh niên các đơn vị Sở Y tế, Công ty Cổ phần Dược, Bệnh viện Đa khoa huyện đã tổ chức khám bệnh nhân đạo cho nhân dân xã Hương Thủy huyện Hương Khê.

Thực hện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Châu- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với Công ty cổ phần Dược, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, lập hồ sơ sức khỏe tại xã Hương Thủy huyện Hương Khê. Thời gian 01 buổi, thời gian bắt đầu từ 7h30 phút. Đối tượng được khám bao gồm Thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn. Nội dung bao gồm khám, cấp thuốc miễn phí và bổ sung thông tin sức khỏe điện tử cho 300 người.

Để hoạt động diễn ra thành công, BCH Đoàn cơ sở Sở Y tế đã đề nghị các đơn vị Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Y tế hỗ trợ đội ngũ bác sĩ, nhân viên và các máy móc trang thiết bị như máy siêu âm, máy đo điện tim, máy đo huyết áp và các vật tư y tế.