08:40 ICT Thứ hai, 25/03/2019

Trang nhất » Tin Tức » Dành cho Bệnh nhân

Áp dụng Khoa học giải quyết vấn đề và Quản trị tinh gọn 5S vào phòng chống bão số 10

Thứ ba - 19/09/2017 08:49

Bão số 10 là một cơn bão mạnh, có sức tàn phá khủng khiếp, tuy nhiên nhờ áp dụng có hiệu quả " Khoa học giải quyết vấn đề" và "Quản trị tinh gọn 5S" nên toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê từ lãnh đạo cho đến từng nhân viên đã chủ động phòng tránh và hạn chế tối đa những thiệt hại do bão gây ra.

Bão số 10 là một cơn bão mạnh, có sức tàn phá khủng khiếp, tuy nhiên nhờ áp dụng có hiệu quả "Khoa học giải quyết vấn đề" và "Quản trị tinh gọn 5S" nên toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê từ lãnh đạo cho đến từng nhân viên đã chủ động phòng tránh và hạn chế tối đa những thiệt hại do bão gây ra. Đó là sử dụng nhuần nhuyễn phương châm 4 tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ, nhân lực tại chỗ. Lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban phòng chống lụt bão thảm họa thiên tai. Nhờ đó tất cả nhà cửa, rèm che đều được giằng chống, các nhành cây to có nguy cơ gãy đổ đã được chặt bớt. Bốn tổ cấp cứu lưu động cùng xe cứu thương, thuốc men vật tư y tế luôn sẵn sàng. Ngay sau bão vừa tràn qua lực lượng Đoàn Thanh niên, Dân quân tự vệ cùng đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện đã tham gia dọn dẹp, phát quang cây gãy đổ, kéo lại đường dây điện đảm bảo công tác cấp cứu, điều trị vẫn diễn ra bình thường cả trong và ngay sau bão vừa tràn qua.