10:24 +07 Thứ năm, 18/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Dành cho Bệnh nhân

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của Nhân dân

Thứ bảy - 04/05/2019 16:31

Bằng sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên, sự ủng hộ các cấp, các ngành và các tổ chức từ thiện nhân đạo, nên trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã có nhiều bước khởi sắc trong công tác chăm sóc, phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân.

Bệnh viện đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ người bệnh như máy chụp Cắt lớp vi tính ( CT Scanner ), máy mổ nội soi, máy tán sỏi bằng Lazer, điều trị Vật lý trị liệu- phục hồi chức năng, phẫu thuật Amidan bằng phương pháp Comblater, phẫu thuật trĩ Longo, máy thở tự động, lồng ấp trẻ sơ sinh, siêu âm màu 4D, máy XN sinh hóa tự động,...
 Nâng cấp cơ sở vất chất, lắp đặt điều hòa không khí các phòng điều trị đảm bảo mát về mùa hè, ấm về mùa đông.
Thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng người bệnh và người nhà qua họp hội đồng người bệnh cấp khoa ( hàng tuần ), cấp bệnh viện (hàng tháng).
 Phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện và các Tổ chức từ thiện như Thiện tâm Hương Khê, Hiệp hội các nhà tạo mẫu tóc huyện để phát cháo miễn phí, quần áo miễn phí, cắt tóc miễn phí cho người bệnh.