17:30 +07 Chủ nhật, 25/10/2020
Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê kính chào quý khách!

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 618

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 545206

Học tập HCM
60 năm ngành Y tế
Bộ y tế
Sở Y tế
Vắc xin rubella

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Dành cho Bệnh nhân

Hội diễn nghệ thuật sân khấu không chuyên toàn tỉnh năm 2017

Thứ tư - 15/11/2017 20:33
Hội diễn nghệ thuật sân khấu không chuyên toàn tỉnh năm 2017

Hội diễn nghệ thuật sân khấu không chuyên toàn tỉnh năm 2017

Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với UBND huyện Hương Khê khai mạc Hội diễn nghệ thuật sân khấu không chuyên toàn tỉnh năm 2017. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Nghị quyết của Đảng về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước và chào mừng kỷ niệm 150 năm huyện Hương Khê (1867-2017).

       

 

      Hội diễn sẽ diễn ra trong 2 ngày tại Trung tâm văn hóa huyện Hương Khê. Nội dung Hội diễn phản ánh những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống ở địa phương; ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi gương người tốt, việc tốt trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa, gia đình văn hóa, làng, bản, khu phố văn hóa, xây dựng nông thôn mới; phê phán những thói hư tật xấu, những hủ tục lạc hậu và các tệ nạn xã hội. Đồng thời ca ngợi, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình, việc làm thiết thực, hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Hội diễn là hoạt động nhằm phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, tạo điều kiện để các đơn vị nghệ thuật không chuyên trong tỉnh có sân chơi nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng các tác phẩm sân khấu phục vụ nhân dân, từng bước xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Qua đó động viên cổ vũ nhân dân hăng hái lao động, sản xuất, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. đức, phong cách Hồ Chí Minh..

Tác giả bài viết: Lê Văn Thỏa-nguồn Bản tin Hương Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn