05:43 +07 Thứ sáu, 24/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Công đoàn

Tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê

Thứ tư - 19/04/2017 15:54

Vào hồi 17h30p ngày 13/4/2017 trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Phương Mỹ huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh xẩy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 mẹ con chị Thỏa và cháu Ánh chết tại chỗ, còn cháu Nguyễn Thị Phương Lan 7 tuổi bị gãy xương đùi, xương cánh tay,...

Vào hồi 17h30p ngày 13/4/2017 trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Phương Mỹ huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh xẩy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 mẹ con chị Thỏa và cháu Ánh chết tại chỗ, còn cháu Nguyễn Thị Phương Lan 7 tuổi địa chỉ xóm Nam Trung xã Phương Mỹ huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh(là con và em của 2 nạn nhân đã chết) được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu với tình trạng rất nặng: Gãy xương đùi phải, gãy xương cánh tay trái. Bệnh nhân được các y bác sỹ bệnh viện cấp cứu tạm ổn định và bố trí một bác sỹ, một điều dưỡng hộ tống cùng xe cứu thương của Bệnh viện vận chuyển miễn phí đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều trị. Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã kêu gọi đoàn viên quyên qóp được gần 2 triệu đồng để làm thủ tục nhập viện cho cháu.

Hiện nay Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê còn vận động đoàn viên công đoàn bệnh viện quyên góp gửi về địa chỉ: Bố cháu là Nguyễn Văn Đông xóm Nam Trung xã Phương Mỹ huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 01649757580. Số tài khoản 3707205099660 Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hương Khê.

Mong các nhà hảo tâm giúp đỡ chia sẽ nổi mất mát của gia đình anh Nguyễn Văn Đông. Hiện nay gia đình anh còn nuôi 2 con nhỏ một cháu 3 tuổi và một cháu mới 1 tuổi hàng ngày đang đói khát sữa mẹ.

Tác giả bài viết: BS Lê Anh Hùng