10:06 +07 Chủ nhật, 18/08/2019

Trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa Hương Khê

Thứ hai - 19/12/2016 16:17
Trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa Hương Khê

Những năm qua Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê đã có nhiều nỗ lực trong việc điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân huyện nhà, triển khai nhiều kỹ thuật mới như Phẫu thuật nội soi, Chụp niệu đồ tĩnh mạch (UIV)…. Tuy nhiên, thực tế Bệnh viện vẫn còn khó khăn về phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân. Nhằm chia sẻ những khó khăn chung của ngành y tế, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa Hương Khê, hội Golf người Việt Nam tại Nam California và Báo Công an TP. Hồ Chí Minh tài trợ xe ôtô cứu thương trị giá 644 triệu đồng cho bệnh viện.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Golf người Việt Nam tại Nam Califonia, cho biết: chúng tôi luôn xác định và đi đầu thực hiện công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Việc tặng xe cứu thương chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho Bệnh viện góp phần chung tay cùng Sở Y tế Hà Tĩnh nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe nhân dân. Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hương Khê Phan Trường Sang bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm và những tình cảm chân thành mà Hội Golf người Việt Nam tại Nam Califonia và Báo Công an TP. Hồ Chí Minh dành cho Bệnh viện. Hỗ trợ của hội sẽ giúp cho bệnh viện có thêm phương tiện để vận chuyển và cấp cứu người bệnh kịp thời. Ông cũng thay mặt cho tập thể CBNV Bệnh viện xin tiếp nhận xe cứu thương, bảo quản, khai thác và sử dụng đúng mục đích, phục vụ tốt cho công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân./.

Tác giả bài viết: Toàn Đạt